Bị bạn đánh chết vì la lớn tiếng khi chơi game

305
Ảnh minh họa: Internet

VKSND tỉnh Phú Yên vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Sĩ Trọng (SN 1981) về tội giết người theo quy định tại khoản 1 Điều 123 BLHS.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 22h45 ngày 22/02/2019, Bùi Sĩ Trọng cùng Trần Văn Thãi (SN 1994) và Lê Quốc Hoàng (SN 1999) đều là người làm thuê, đang nằm tại phòng ngủ của cơ sở sản xuất nước đá thuộc TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Trọng nằm ngủ trên giường, Hoàng nằm ngủ trên giường xếp, còn Thãi nằm trên võng chơi game bằng điện thoại. Do vài ngày trước làm tăng ca, lại bị bệnh nên Trọng mệt, buồn ngủ nhưng Thãi chơi game la lớn tiếng làm Trọng không ngủ được.

Trọng nói Thãi nhiều lần đừng nói lớn tiếng nhưng Thãi không nói gì và vẫn chơi game, la lớn tiếng.

Trọng dậy rồi xuống bếp lấy dao đi lên chặt đứt dây mạng wifi nhưng Thãi vẫn tiếp tục chơi game, la lớn tiếng. Bực quá, Trọng nói “Mày có tin tao đập mày không?”. Thãi trả lời “Mày có đập thì đập cho chết luôn chứ không chết với tui”.

Nghe vậy, Trọng lấy đoạn tuýp sắt có trong phòng đánh nhiều cái vào đầu, người của Thãi làm Thãi tử vong. Sau đấy, Trọng lấy dao tự chém vào gáy mình để tự tử nhưng không chết… Sau đó Trọng được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên đang tiếp tục điều tra vụ án.

Minh Châu
🔀 Dân Trí

Bị bạn đánh chết vì la lớn tiếng khi chơi game
5 (1) vote
Xem bài trướcLoại rong mọc đầy ở biển Phú Yên nhưng là của hiếm trên bàn ăn nước ngoài
Xem bài sauTrong ngôi nhà có ba số phận bi thương