Tỷ tỷ cách tạo dáng tại 8 địa điểm du lịch hot nhất Phú Yên

1595
maitron__

Với vẻ đẹp hoang sơ hiếm có, xứ sở “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến đây. Hãy cùng tham khảo những cách tạo dáng sau đây để chuẩn bị cho chuyến du lịch Phú Yên của bạn nhé.

Gành Đá Đĩa

Để đi tới gành Đá Dĩa từ thành phố Tuy Hòa, bạn di chuyển theo quốc lộ 1A khoảng 30km về hướng Bắc, khi tới thị trấn Chí Thạnh, bạn rẽ phải và đi tiếp về phía Đông khoảng 12km. Sở dĩ có tên gọi Gành Đá Đĩa vì khi nhìn từ xa, bạn sẽ thấy gành Đá Đĩa trông như một chồng đĩa đen bóng. Đây là thắng cảnh nổi tiếng cấp quốc gia, là một kỳ tích mà thiên nhiên đã ban tặng cho nước ta.

Tạo dáng với phụ kiện sẽ khiến bạn trông thật tự nhiên đó
Chụp ảnh toàn cảnh để thấy được sự diệu kỳ của thiên nhiên
Hay tạo dáng cool ngầu như thế này với đám bạn thân

Núi Nhạn

Còn có tên gọi là núi Bảo Tháp, nằm ngay trong nội thị thành phố Tuy Hòa. Sẽ mất khoảng 15 phút để bạn đi từ chân núi lên tới đỉnh núi. Từ trên đỉnh núi, bạn có thể ngắm nhìn thành phố Tuy Hòa với một góc nhìn rất khác lạ. Bạn cũng đừng quên ngắm nhìn những họa tiết tinh sảo của Tháp Chàm trên đỉnh núi.

Tạo dáng với tháp Chàm tuyệt đẹp

Đầm Ô Loan

Thuộc địa phận của huyện Tuy An, ngay dưới chân đèo Quán Cau trên trục quốc lộ 1A, đầm Ô Loan đẹp nhất là vào lúc bình minh và hoàng hôn. Nếu ngắm nhìn đầm Ô Loan từ trên đỉnh đèo, bạn sẽ được thưởng ngoạn bức tranh bao quát toàn cảnh đầm.

Những chiếc thuyền độc mộc là ” công cụ” hữu hiệu cho việc sống ảo của bạn đó

Vịnh Xuân Đài

Là danh thắng cấp quốc gia nằm cách thành phố Tuy Hòa khoảng 50km. Bạn sẽ tha hồ tạo dáng với thiên nhiên tuyệt đẹp ở nơi đây trong chuyến du lịch Phú Yên.

Những kiểu tạo dáng chất hơn nước cất như thế này sẽ khiến bạn thành cô nàng nghìn like đó
Tạo dáng trên con đường xuyên biển ở Vịnh

Mũi Đại Lãnh

Đến đây, leo lên ngọn hải đăng Đại Lãnh, bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh bãi Môn, thấy con suối nước ngọt zích zắc chảy ra biển.

Khung cảnh nên thơ tại đây sẽ là “thiên đường” để bạn sống ảo
Con đường đi lên ngọn hải đăng tuyệt đẹp

Vịnh Vũng Rô

Với phong cảnh sơn thủy hữu tình, vịnh Vũng Rô là nơi bạn không nên bỏ qua khi du lịch Phú Yên

Chẳng cần tạo dáng nhiều bạn vẫn sẽ có những bức ảnh đẹp tại đây
“Giả vờ” đang đi để có một bức hình tự nhiên là concept không thể thiếu rồi

Kè chắn sóng xóm Rớ

Dọc bờ kè chắn sóng, triều cường khu vực xóm Rớ (phường Phú Đông, TP Tuy Hòa) bỗng dưng rêu xanh lên đầy, tạo nên một khung cảnh đẹp. Khi triều xuống chúng nổi lên xanh tươi, óng ánh dưới ánh nắng mặt trời, một hình ảnh không thể đẹp hơn khi lọt vào ống kính nhiếp ảnh. Các bạn trẻ tha hồ sáng tạo những bức hình theo phong cách riêng của mình với khung cảnh đẹp lạ này.

Giữa biển trời mênh mông

Dành cho cả những người mê khám phá du lịch và những người thích sự yên bình, Phú Yên hiện ra đẹp như một bức tranh không tì vết. Đây chắc chắn sẽ là một điểm đến đáng để bạn cân nhắc khi có kế hoạch đi du lịch đây đó. Hãy đến và cảm nhận thôi nào!