Đi Phú Yên ngoài check-in 2 điểm nhất định phải đến, Minh Hằng còn “lăng xê” thêm trend chỉnh ảnh du lịch “cực đỉnh” này cho fan

142
Minh Hằng tại Xóm Rớ

Ngôi vị “nữ hoàng chỉnh ảnh” của Minh Hằng dễ gì mà nhường lại cho ai, trend gì chị cũng cập nhật ngay và luôn nhé!

Mới đây trong chuyến đi Phú Yên, Minh Hằng đã nhanh chóng check-in tại hai điểm đến nổi tiếng nhất ở đây: Tháp Nhạn và Bãi đá rêu xanh xóm Rớ. Như mọi khi, “Pé Heo” vẫn nhiệt tình khoe với người hâm mộ những cảnh đẹp nơi cô đến, nhưng bên cạnh đó cô còn “nhá hàng” cho một loạt ảnh chỉnh sửa công phu mới học được, dự là sẽ “chiếm sóng” Instagram Minh Hằng thời gian tới đây.

Địa danh đầu tiên mà Minh Hằng đăng hình là Tháp Nhạn, mà theo sử sách ghi lại, tháp được người Chăm xây dựng lên vào thời chúa Nguyễn Hoàng khoảng từ năm 1578 – 1580. Công trình này là di tích kiến trúc – nghệ thuật biểu tượng cho nền văn hóa Chăm-pa ở Phú Yên, với nguyên liệu hoàn toàn bằng gạch nung. Về độ tinh xảo thì không phải bàn cãi, Tháp Nhạn có bình đồ hình vuông, cao tới 23,5 mét, từng tầng tháp và được xếp liền khít, không thấy bất kỳ mạch hồ hay kẽ hở nào.

Vừa qua, Tháp Nhạn được công nhận là Di tích Quốc gia đặc biệt, trở thành địa danh nhất-định-phải-đến khi tới Phú Yên. Không chỉ là địa điểm mang tính lịch sử mà tháp Nhạn còn là nơi diễn ra nhiều lễ hội khác nhau vào mỗi dịp lễ Tết, mùng 1 và 15 âm lịch hàng tháng. Còn các ngày thường khác, du khách được tự do tham quan và chụp ảnh như Minh Hằng khi tới đây.

Sau Tháp Nhạn, Minh Hằng tiếp tục giới thiệu cho người hâm mộ bãi đá rêu xanh xóm Rớ (hay còn gọi là “​Kè chắn sóng xóm Rớ”). Với những ai thường xuyên cập nhật các điểm đến hot trên MXH thì nơi này đã nổi tiếng ở Phú Yên khoảng 3 năm nay, đến bây giờ vẫn cực thu hút về tính độc đáo hiếm đâu khác có được. Thực chất bãi đá rêu này là công trình nhân tạo do con người tạo ra, từ những tảng bê tông rỗng vuông vức được thả xuống biển cùng với đá tảng, sau một thời gian đã sinh ra rêu xanh và chúng cứ lớn dần lên. Khi thủy triều xuống, những đám rêu nửa chìm nửa nổi phản chiếu với ánh nắng trở nên bạc trắng, óng ánh như tơ. Lúc này cũng là thời điểm đông khách du lịch kéo tới chụp ảnh nhất.

Nếu trước đây chỉ có những người dân bản địa mới biết đến kè chắn sóng bám rêu thì nay địa điểm này đã được cập nhật hẳn một định vị trên Instagram cũng như Google Map. Cứ thoải mái mà đi thôi!

Cũng từ bức ảnh check-in vui nhộn ở bãi đá rêu xanh xóm Rớ này, fan đã nhận ra ngay Minh Hằng vừa cập nhật trend du lịch mới nhất cho Instagram của cô: vẽ “nguệch ngoạc” vào hình Có thể thấy xa xa kia là con thuyền phấn trắng, trên cao là ông mặt trời sáp vàng cùng dòng chữ bút chì, còn thấy cả cá heo nữa! Tất cả đều được người chỉnh thêm vào trong ảnh chụp đầy sáng tạo, ngộ nghịch. “Pé Heo” cũng khéo ghê cơ đấy, dù bận rộn nhưng vẫn không quên “update level sống ảo” lên một tầm cao mới.

Anna
Nguồn: Kênh 14