Không chỉ có hoa vàng cỏ xanh, Phú Yên mùa này còn hút hồn bởi bãi lau trắng đẹp mê mẩn

147

Đến Phú Yên thời điểm này, hãy dành thời gian “check-in” cả bãi lau trắng đẹp mơ mộng ở ngay gần trung tâm hành chính thị trấn Phú Hòa

Nổi lên từ sau khi bộ phim “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” ra mắt, Phú Yên được nhiều du khách ưu ái tìm đến để cảm nhận về một vùng đất yên bình với những con người thân thiện, hiếu khách. Đến Phú Yên, không ai muốn bỏ qua khung cảnh Bãi Xép – bối cảnh nổi tiếng với hoa vàng cỏ xanh và những bụi xương rồng độc đáo.

Không chỉ có hoa vàng cỏ xanh, mùa này Phú Yên còn có bãi lau trắng đẹp mê mẩn
Hoa lau ở đây đã nở trắng tạo ra khung cảnh đẹp mắt

Tuy nhiên mùa này đến Phú Yên còn có thêm một địa điểm đặc biệt nữa mà bạn có thể “check-in” và mang về nhiều ảnh đẹp. Đó chính là cánh đồng cỏ lau nằm ven sông ở ngay trung tâm thị trấn Phú Hòa. Theo chia sẻ của anh Thịnh PH (28 tuổi, Phú Yên) thì cánh đồng cỏ lau này tình cờ được anh “phát hiện” khi đi ngang qua.

Bãi lau được anh Thịnh tình cờ nhìn thấy khi đi ngang qua
Anh nhanh chóng lên kế hoạch tới đây để chụp ảnh, ghi lại những bức ảnh đẹp mắt
Bãi lau nằm ở gần đường quốc lộ nên rất dễ nhìn thấy

“Mình biết đến đồng lau là do mình có đi ngang qua đoạn đường này, thấy đẹp quá nên lên kế hoạch đi chụp. Bãi lau gần trung tâm hành chính thị trấn Phú Hòa, cách thành phố Tuy Hòa khoảng 15km theo hướng quốc lộ 25. Vì nó gần ngay đường quốc lộ nên rất dễ thấy”, anh Thịnh thông tin.

Bãi lau nằm ở gần trung tâm hành chính thị trấn Phú Hòa
Theo quan sát của anh Thịnh lau đã nở trắng, dự kiến còn đẹp được khoảng 2-3 tuần nữa rồi tàn
Vị trí của bãi lau ở ven sông

Nhìn ngắm những bức ảnh được anh chụp và chia sẻ lại, có thể thấy cả một khoảng rộng hoa lau trắng đang nở ngút tầm mắt. Không gian cũng trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết. “Đứng ở ngoài nhìn mình đã thấy thích rồi, vào tận bên trong bãi lau mình sự bị cuốn hút, bởi lau rất đẹp”, anh Thịnh chia sẻ cảm xúc khi đến chụp ảnh ở bãi lau.

Chỉ cần để ý canh góc máy một chút là bạn đã có ảnh bao đẹp mang về

Bạn có thể tranh thủ tới đây để ngắm cảnh, chụp ảnh bởi thời điểm anh Thịnh đến lau đã bung nở, anh ước đoán chỉ khoảng 2-3 tuần nữa lau sẽ tàn. Những bộ trang phục mang màu sắc rực rỡ sẽ rất hợp với khung cảnh ở đây. Đảm bảo bạn sẽ có ảnh đẹp mang về khoe bạn bè.

Bãi lau đẹp hút hồn khiến ai cũng cảm thấy mê mẩn

Một điểm lưu ý nữa là bãi lau nằm ở ven sông, lau nở theo mùa nên không có dịch vụ, hàng quán ở đó. Bạn nên để xe cẩn thận, tự bảo quản tư trang hành lý của mình để tránh mất mát không đáng có.

Bảo Bình
Nguồn: Em Đẹp

Không chỉ có hoa vàng cỏ xanh, Phú Yên mùa này còn hút hồn bởi bãi lau trắng đẹp mê mẩn
5 (1) vote[s]