Ngắm bộ ảnh này đi, bạn sẽ thấy Phú Yên không chỉ có ‘hoa vàng trên cỏ xanh’

2725

Miền quê Phú Yên xuất hiện trong loạt ảnh chụp vội của một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới đẹp bình dị và mơ màng.

Xuất hiện trong bối cảnh của bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh nên nhiều người chỉ biết tới Phú Yên với những cảnh sắc quen thuộc như cỏ và hoa.

Nơi đây còn có những cánh đồng lúa xanh rì chạy dài mướt mắt, những ngôi nhà mái ngói xinh xinh giữa những hàng cau, những gềnh đá, những bãi cát dài trên bờ biển…

Nơi đây, có những cung đường ‘sống ảo’ mà đâu đâu cũng thấy một màu xanh.

Được biết, bộ ảnh này được nhiếp ảnh gia trẻ tại TP.HCM ghi lại trong chuyến đi đến Phú Yên chụp ảnh cưới. Những bức ảnh được ghi vội trên những điểm đến mà anh và ekip đi qua.

‘Phú Yên có quá nhiều cảnh đẹp và yên bình khiến ai bắt gặp cũng phải choáng ngợp. Thật tiếc vì mình không có nhiều thời gian để lang thang ở những điểm này để trải nghiệm hết những cảnh đẹp của mảnh đất này’, anh Viên Diệu Phát- người thực hiện bộ ảnh này hào hứng kể.

Được biết, những bức ảnh chụp vội do anh tranh thủ dừng lại ăn trưa, những khi chờ cô dâu, chú rể thay đồ hay thời gian ngồi trên xe qua chiếc gương xe mà tranh thủ ghi lại.

Một số địa điểm xuất hiện trong những bức ảnh của anh Viên Diệu Phát như: Bãi Môn, đèo Cả, hòn Yến, gành Đá Đĩa , gành Đèn, bãi Xếp (bối cảnh trong bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh), dọc đường đi về hướng đập Đồng Cam…

Không cầu kì, không tô vẽ nhưng những khoảnh khắc bình yên này đủ cho ai cũng phải yêu Phú Yên. Tôi dám chắc, sẽ có không ít bạn trẻ xách và ba lô lên và đi sau khi ngắm nhìn những bức ảnh này.

Phú Yên đẹp như trong tranh qua loạt ảnh này:

.
.
.
.
.
.
.
.

Xem bài trước11 món ngon miền Trung ăn một lần nhớ mãi
Xem bài sauRa Hòn Chùa ngắm san hô