Phú Yên: 1 ngư dân bị sóng đ.ánh rơi xuống biển m.ất tích

259

Trong lúc đưa tàu vào cảng Phú Lạc, một ngư dân bị sóng lớn đ.ánh rơi xuống biển m.ất tích.

Đến trưa 4-12, các lực lượng cứ.u n.ạn vẫn chưa tìm thấy ngư dân Trương Thanh Hải (46 tuổi, ngụ phường Phú Đông, TP Tuy Hòa, Phú Yên) bị m.ất tích ở cửa biển Đà Nông thuộc xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa (Phú Yên).

Cửa biển Đà Nông

Hiện cửa biển Đà Nông đang có sóng lớn, gió mạnh, các phương tiện cứ.u hộ không thể ra biển. Đồn biên phòng Hòa Hiệp Nam đã điều 20 chiến sĩ đi dọc bờ biển tiếp tục tìm kiếm n.ạn nhân.

Cảng cá Phú Lạc

Trước đó, sáng 3-12, trên đường vào cảng cá Phú Lạc tại xã Hòa Hiệp Nam để neo đậu, khi đến cửa biển Đà Nông tàu cá do thuyền trưởng Đặng Ngọc Tín điều khiển bị sóng đ.ánh mạnh, ngư dân Hải rơi xuống biển.

Tấn Lộc | PLO

Chỉ còn cách bờ 500m nữa thôi là được gặp vợ con sau 2 tháng đi biển xa cách, mà không may gặp n.ạn, để rồi phải nằm lại giữa biển khơi.

Anh Trương Thành Hải (48 tuổi, KP6, phường Phú Đông) bị rớt xuống biển m.ất tích ở cảng Phú Lạc khi cùng 5 người bạn của mình đưa thuyền vào cảng vào sáng ngày 3/12.

Còn nỗi đau nào đau hơn khi đi biển gần 2 tháng, chưa được gặp vợ con mà đã ra đi, hiện nay, anh Hải chưa được tìm thấy vì sóng to gió lớn. Cả đời bán mặt cho biển, nay cũng nằm giữa lạnh lẽo mà chưa được về nhà.

Gia cảnh anh Hải hết sức khó khăn, có 1 vợ và 2 con, đi biển từ xưa đến giờ. Vợ anh Hải ở nhà nội trợ, không có công ăn việc làm, con còn đi học.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về: Chị Lê Thị Thùy Trang (vợ anh thuyền trưởng) Số điện thoại: 0358.914.217

Tuy Hòa Young