Phú Yên : Hành khách người Pháp cùng chuyến bay với BN số 34 có kết quả âᴍ tính

405
Ảnh minh họa

BSCKII Nguyễn Thị Mộng Ngọc, Giám đốc Sở Y tế Phú Yên vừa cho biết: Hành khách người Pháp cùng chuyến ʙᴀʏ với ʙệɴʜ nhân số 34 từ Nhật Bản nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh), đang cư trú tại Phú Yên đã có kết quả xét nghiệm âᴍ tính với SARS-C0V-2. Người này sẽ tiếp tục được cách ly tại nơi cư trú đủ 14 ngày.

Cũng theo Giám đốc Sở Y tế Phú Yên, bà P – vợ một người ở An Định (huyện Tuy An) – có tiếp xúc với ʙệɴʜ nhân số 35, đang được cách ly ở Khánh Hòa, cũng đã có kết quả xét nghiệm âᴍ tính với SARS-CoV-2. Bà P sẽ tiếp tục được cách ly thêm, đủ 14 ngày.

Một mối quan tâᴍ khác là ba người đang được cách ly tại ʙệɴʜ viện Đa khoa Phú Yên (gồm hai người ở Tuy An, sang Busan, Hàn Quốc và trở về, đã cách ly tại nhà vài ngày trước; một sinh viên người Khánh Hòa đến Phú Yên, thường tiếp xúc với người nước ngoài), đã có kết quả xét nghiệm lần thứ hai, tất cả cũng đều âᴍ tính. Cả ba sẽ tiếp tục được cách ly đủ 14 ngày.

Theo Yên Lan / Báo Phú Yên
Nguồn: http://www.baophuyen.com.vn/417/236180/hanh-khach-nguoi-phap-cung-chuyen-bay-voi-benh-nhan-so-34-co-ket-qua-am-tinh.html