Phú Yên: C ʜ é м người giữa ban ngày c ϋ ṓ p v ȁ n g, xe máy

6784
Nḁɴ nhân Nguyễn Anh Vũ

Cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang khẩn trương chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ truy tìm đối tượng dùng dɑo cʜéм nhiều nhát vào người ɴḁn nhân Nguyễn Anh Vũ (SN 1999, ngụ thôn Tân Bình, xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa) cǔṓp tài sản với giá trị gần 60 triệu đồng.

Theo ông Nguyễn Anh Tâm (43 tuổi – cha của ɴḁn nhân), cách đây 1 tháng, trong lúc hành nghề sửa xe máy tại thôn Tân An, xã Sơn Phước cháu Vũ có quen một người khách đến đây sửa xe máy tên Phạm Dương (ngụ ở Bình Đình). Sau nhiều lần nói chuyện, làm quen vào khoảng 15 giờ ngày 11/5, cháu Vũ đang sửa xe thì nhận được cuộc điện thoại của người đàn ông này nhờ sang huyện Sông Hinh (Phú Yên) chở đến buôn Suối Mây, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh có công việc. Khi Vũ chở đến địa điểm trên thì người này rút con dɑo thủ sẵn trong người cʜéм nhiều nhát vào người, đầu, chân tay khiến ɴḁn nhân Vũ ngã ngụy dưới đất.

Nḁɴ nhân Nguyễn Anh Vũ đang điều trị tại bệnh viên

Sau khi gây án người đàn ông này lấy sợi dây chuyền trên người ɴḁn nhân đang đeo trị giá 15 triệu đồng và chiếc xe máy hiệu Winner 150 mang BKS: 78L1 – 165.90 trị giá 44 triệu đồng rồi thẩu thoát.

Nhiều vết cʜéм trên người, nặng nhất là trên đầu ɴḁn nhân

Còn Nguyễn Anh Vũ được đưa đi cấp cṹu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mąɴg nên gia đình chuyển ɴḁn nhân ra Bình Định để cṹu chữa.

Quốc Hùng
Nguồn: KTNT

Xem bài trướcDuyên dáng nữ công nhân xứ “hoa vàng trên cỏ xanh” Phú Yên
Xem bài sauCạy ốc mưu sinh những ngày nước ròng ở Vịnh Xuân Đài