Phú Yên : Thông điệp xanh từ bao lì xì của Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương

186
Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương thăm hỏi, động viên, chúc Tết anh chị công nhân vệ sinh môi trường và mọi người.

Tối ngày 22/01/2020 Câu lạc bộ Phú Yên Xanh và nhóm Hành trình Xanh tổ chức hoạt động thu gom rác dọc các tuyến đường Lê Trung Kiên, Lê Lợi,… thành phố Tuy Hòa.

Đợt hoạt động cộng đồng này nhằm đáp ứng lời kêu gọi “Chung tay bảo vệ môi trường” của Chủ tịch tỉnh Phú Yên Phạm Đại Dương, cụ thể là không xả rác và thu gom rác giúp anh chị công nhân vệ sinh môi trường sớm hoàn thành công việc, có nhiều thời gian chuẩn bị đón Tết, sum họp cùng gia đình.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương thăm hỏi, động viên, chúc Tết anh chị công nhân vệ sinh môi trường và mọi người.

Cùng tham gia với các bạn trẻ, anh Phạm Đại Dương đến các tuyến đường, gặp gỡ công nhân vệ sinh, gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc Tết anh chị công nhân vệ sinh môi trường và mọi người.

Đặc biệt, anh Phạm Đại Dương lì xì các anh, chị công nhân vệ sinh môi trường, trên phong bì in các dòng chữ: “TẾT XANH”, “TẾT TRỒNG CÂY”, “MÙA XUÂN LÀ TẾT TRỒNG CÂY”, “LÀ NGƯỜI HIỆN ĐẠI CHẲNG NGẠI SỐNG XANH”, “NĂM MỚI NGÁT XANH”, “TRỜI TRONG XANH ĐỜI AN LÀNH”, “TẾT XANH BỚT XẢ RÁC”.

Những dòng chữ đó chính là thông điệp mà anh Phạm Đại Dương gửi đến cộng đồng trong năm mới.

Bao lì xì của Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương với nhiều thông điệp ý nghĩa

Mọi người cùng giúp Phú Yên Xanh và Hành trình Xanh lan tỏa thông điệp – ĐỂ RÁC ĐÚNG NƠI QUY ĐỊNH GIÚP ANH, CHỊ, CÔ, CHÚ CÔNG NHÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỚM VỀ NHÀ ĐÓN TẾT CÙNG GIA ĐÌNH.

Trước đó, nhân chuyến thăm, chúc Tết tại Công ty Cổ phần môi trường Phú Yên, bên cạnh sự động viên, chia sẻ với những khó khăn của lực lượng công nhân vệ sinh môi trường phải làm việc vất vả trong suốt cả năm và đặc biệt là những ngày trước, trong và sau Tết; Chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi người dân ý thức tốt việc không xả rác, gom rác để đúng nơi quy định, đúng giờ để giảm gánh nặng cho những công nhân vệ sinh môi trường, đặc biệt là đêm 30 Tết, để các công nhân được sớm về cùng gia đình.

Theo Phú Yên Xanh