Phú Yên: Tổ chức lễ chào cờ đầu năm mới 2020 và chào đón du khách đầu tiên đến Mũi Điện

323

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức Lễ Chào cờ đầu năm mới 2020 và hoạt động chào đón du khách đầu tiên đến Mũi Đại Lãnh (Mũi Điện) – Phú Yên năm 2020, với mục tiêu tăng cường giới thiệu quảng bá điểm đến đặc trưng của Phú Yên – khu danh thắng quốc gia Bãi Môn – Mũi Đại Lãnh, nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đất liền Việt Nam với du khách trong nước và quốc tế; góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị di tích phục vụ phát triển du lịch.

Đồng thời nâng cao niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và chủ quyền biển đảo Việt Nam trong cán bộ, đảng viên, lực lượng đoàn viên thanh niên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và trong nhân dân. Tạo ấn tượng tốt trong lòng du khách khi đến Phú Yên, thu hút ngày càng đông khách du lịch đến với danh thắng Bãi Môn – Mũi Đại Lãnh nói riêng và Phú Yên nói chung, làm phong phú sản phẩm du lịch Phú Yên.

Theo đó, thời gian bắt đầu vào lúc 8 giờ 30, ngày 1/1/2020 tại Mũi Đại Lãnh, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa. UBND tỉnh giao Sở VH-TT-DL phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện tốt các nội dung tại kế hoạch này đảm bảo đúng yêu cầu và đạt hiệu quả.

Báo Phú Yên