Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh công bố điểm chuẩn – Cách tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 Phú Yên

332
Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh công bố điểm chuẩn - Ảnh: Đặng Bá Lân

Chiều ngày 14/6, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) đã công bố điểm chuẩn để thí sinh đủ điều kiện vào học lớp 10 ở trường này, điểm chuẩn cao nhất thuộc về môn Toán, thấp nhất là môn Sinh.

Cụ thể, các thí sinh phải có 35,75 điểm thì đậu vào lớp chuyên Toán; 31,5 điểm đối với lớp chuyên Lý; 34,5 điểm đối với lớp chuyên Anh; 33,75 điểm đối với lớp chuyên Văn; 32 điểm đối với lớp chuyên Hoá; 23,75 điểm đối với lớp chuyên Tin; 23,75 điểm đối với lớp chuyên Sinh.

Thủ khoa vào lớp 10 trường THPT chuyên Lương Văn Chánh thuộc về em Nguyễn Hải Đường – THCS Hùng Vương (TP. Tuy Hòa) đạt 46 điểm, trong đó: Toán 10 điểm, Văn 8,25 điểm; Anh 9,75 điểm; Chuyên Toán 18 điểm.

Thủ khoa vào lớp 10 trường THPT chuyên Lương Văn Chánh thuộc về em Nguyễn Hải Đường – THCS Hùng Vương (TP. Tuy Hòa) đạt 46 điểm, trong đó: Toán 10 điểm, Văn 8,25 điểm; Anh 9,75 điểm; Chuyên Toán 18 điểm.

Hàng trăm thí sinh, phụ huynh hồi hộp xem điểm thi tại bảng tin của nhà trường

Được biết, kỳ thi tuyển sinh vào lớp trường năm học 2019 – 2020 của trường THPT chuyên Lương Văn Chánh có 705 thí sinh đăng ký dự thi, nhưng trường chỉ tuyển 317 chỉ tiêu. Số học sinh không đậu vào trường này sẽ được tiếp tục xét tuyển vào các trường THPT công lập mà thí sinh đó đã đăng ký.

Trước đó, vào sáng nay trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Phú Yên đã công bố điểm thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019.

Các thí sinh, phụ huynh có thể truy cập vào địa chỉ http://tracuudiem.phuyen.edu.vn, sau đó điền số báo danh cùng mã xác nhận là có thể biết được chính xác điểm thi.

Trung Thi
Nguồn: Dân Trí

Đã có điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Phú Yên

Ngày 14/6, trên Cổng Thông tin điện tử Sở GD&ĐT Phú Yên đã công bố điểm thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019.

Theo đó, các thí sinh, phụ huynh có thể truy cập vào địa chỉ http://tracuudiem.phuyen.edu.vn, sau đó điền số báo danh cùng mã xác nhận là có thể biết được chính xác điểm thi.

Địa chỉ tra cứu điểm thi của sở GD&ĐT tỉnh Phú Yên

Sau khi biết điểm thi, dự kiến đến ngày 20/6, Sở GD&ĐT sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1. Ngày 22-24/6, các trường THPT trả hồ sơ cho học sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường, học sinh rút hồ sơ và nộp cho trường đã đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2. Ngày 30/6, Sở GD&ĐT công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 2 của các trường.

Đề thi năm nay được các thí sinh và thầy cô đánh giá là hay, bám sát chương trình học.

Trước đó, vào ngày 4/6, hơn 12.000 thí sinh ở Phú Yên bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 với 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. Môn Toán, Ngữ văn, thời gian làm bài mỗi môn 120 phút; môn Tiếng Anh thời gian làm bài 60 phút. Đề thi môn Ngữ văn theo hình thức tự luận, môn Tiếng Anh và Toán theo hình thức tự luận kết hợp với trắc nghiệm.

Kết thúc kỳ thi không ghi nhận trường hợp nào vi phạm quy chế thi. Đề thi năm nay được các thí sinh và thầy cô đánh giá là hay, bám sát chương trình học.

Trung Thi
Nguồn: Dân Trí

Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh công bố điểm chuẩn – Cách tra cứu điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 Phú Yên
5 (1) vote[s]
Xem bài trướcVực Tròn: Thác nước hùng vĩ giữa núi rừng Đồng Xuân
Xem bài sauĐể Phú Yên trở thành vùng đất đáng sống