Tung hoành khắp Phú Yên qua bộ ảnh cực chất khiến các FA phát hờn của đôi bạn trẻ

1184

Bạn sẽ phải mơ về Phú Yên sau khi ngắm nghía trọn bộ ảnh cực đẹp của đôi bạn trẻ. Cho dù đã đến hay chưa, ai cũng ngỡ ngàng về mảnh đất này lại đẹp đến vậy.

Vùng đất Phú Yên đầy nắng và gió đã tạc nên những bức tranh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình khiến bao tín đồ du lịch mê mẩn. Ước được những ngày lạc lối tại Phú Yên, rong ruổi trên những con đường nhỏ, thả đôi chân trần bước trên triền cát mịn sao đẹp đến nao lòng. Nhưng có bao giờ bạn biết Phú Yên “tình” như thế nào chưa nhỉ? Hẳn sau khi ngắm qua bộ ảnh này những “trái tim cô đơn” sẽ tủi lắm.

Tụi mình đã có một tuổi trẻ trọn vẹn nhỉ?

Bộ ảnh Phú Yên ngày nắng được tài khoản Nam Tũn chia sẻ trong group Hội chia sẻ Ảnh và Clip Phượt/Du lịch – Yan Go khiến cả thế giới ganh tị. Những tấm hình không chỉ thu hút bởi cảnh sắc đất trời Phú Yên mà còn vì chính kỉ niệm đong đầy gửi vào đó của đôi bạn trẻ. Liệu bây giờ có chàng nào đang thầm mong dắt tay nàng qua các địa điểm như bộ ảnh không nhỉ?

“Soái ca” trông cô đơn kìa
“Soái tỉ” cũng một mình đấy
Nhưng thế này thì phát hờn rồi nhé

Những điểm đến chủ nhân bộ ảnh này ghé thăm không quá mới lạ, từ Tháp Nhạn, Bãi Xép – Gành Ông, Mũi Điện, Bãi Môn, Mũi Đại Lãnh hay nhà thờ Mằng Lăng đã quá quen thuộc trong hành trình chinh phục Phú Yên. Tuy nhiên chỉ một câu “quan trọng bạn đi cùng ai” của chàng trai này cũng khiến các nàng đứng ngồi không yên mơ về một Phú Yên hạnh phúc rồi đấy.

Phú Yên sẽ có gì?
Phú Yên có khung cảnh thơ mộng này
Có cả nhà thờ cổ kính trăm năm tuổi
Không quên đến Ghềnh Đá Đĩa nổi tiếng nhỉ
Muôn vàn độc đáo với Tháp Nhạn
Hải đăng đã soi đường chỉ lối…
…để tụi mình bước vào trái tim nhau

Thanh xuân này được nắm tay nhau đi hết Phú Yên cũng đã trọn vẹn lắm. Những ngày nắng rải vàng ươm, biển trời xanh ngắt, mảnh đất này chẳng khác gì món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho dải đất hình chữ S này. Bạn có thể chu du khắp bốn phương, khám phá đến chân trời góc bể, nhưng ngày được trở về Phú Yên thong dong ngắm trời mây trên tảng đá thật thanh thản tâm hồn.

Bạn có mơ về những phút giây thư thái như vậy không?
Phú Yên là những ngày nắng rong ruổi…
…tìm kiếm hạnh phúc và lý tưởng chăng?
Hay Phú Yên là ngọt ngào, lãng mạn?
…viết nên cho kỉ niệm của tuổi trẻ

Có chuyến du lịch nào thiếu bạn đồng hành mà vui đâu nhỉ? Cứ chuẩn bị hầu bao rủng rỉnh đôi chút rồi rủ người yêu hay hội cạ cứng triển ngay một chuyến Phú Yên cho bằng bạn bằng bè mới ưng ý. Phú Yên bao giờ lên hình, qua phim ảnh cũng đẹp đến nao lòng nhưng hôm nay lại được dịp “mê” chốn này như “thiên đường” của tình yêu và sự ngọt ngào vậy.

Đi đâu cũng được, miễn là mình cùng nhau
Đôi khi Phú Yên là anh…
Và cả thế giới của chúng ta
Cậu có muốn “yêu” Phú Yên thử một lần không?

Đến Phú Yên bạn đã check-in hết các địa điểm như bộ ảnh này chưa nhỉ? Biết đâu khung hình Phú Yên của bạn đang còn một người “lạc lối” phương xa đấy. Nhanh tay tìm được một nửa còn lại rồi cùng nhau “oanh tạc” đất trời như đôi bạn trẻ này nào.

Phương Nhi
Nguồn: Yan